เทคนิคการเล่นไพ่เก้าเก

เทคนิคการเล่นไพ่เก้าเก คืออะไร? กฎ กติกาการเล่น การนับแต้ม วิธีเดิมพันเกมสุดฮิตเล่นทำเงินง่าย

เทคนิคการเล่นไพ่เก้าเก ไพ่เก้าเก คืออะไร? เกมที่ใช้ไพ่เป็นอุปกรณ์ในการเล่นมีลักษณะการเล่นคล้ายกับ ป๊อกเด้งผสมกับโป๊กเกอร์ ไพ่เก้าเก เกมที่จำเป็นต้องมีไหวพริบในการเดิมพันมากกว่าดวงในการเล่น สามารถพลิกเอาชนะได้ภายในเสี้ยววินาที ลักษณะการเล่นทั่วไปก็จะมีการแจกไพ่แค่ 3 ใบ เท่านั้น ไพ่เก้าเกถือว่าเป็นไพ่ที่ใช้ความเสี่ยงดวงสูง ไพ่เก้าเก เป็นเกมที่คนไทยนิยมเข้าเดิมพันกัน เพราะมีความสนุกและลุ้นทุกนาทีที่เข้าเล่น ปัจจุบันนำมาให้เดิมพันในรูปแบบออนไลน์ และสามารถเข้าเดิมพันได้หลากหลายช่องทางเป็นเกมที่ทำเงินได้มากกว่าเกมไพ่รูปแบบอื่นที่นิยมเข้าเดิมพัน ไพ่เก้าเก ในเวลานี้

 

เทคนิคการเล่นไพ่เก้าเก

เทคนิคการเล่นไพ่เก้าเก กฎ กติกาการเล่น

กติกาการเดิมพัน  betflix ไพ่เก้าเก หลายคนเอาเข้าใจว่าจะมีเจ้ามือในการเล่นเหมือนป๊อกเด้งทั่วไป แต่ป่าว การเล่นไพ่ในรูปแบบนี้ไม่มีเจ้ามือในการเดิมพัน ใช้ไพ่ 1 สำหรับ 52 ใบในการเล่น และมีผู้เล่นอย่างน้อยตั้งแต่ 2 – 6 คน ใช้ระบบการวางเงินกองกลางในการเดิมพัน เริ่มต้นวางเงินขั้นต่ำ ไพ่เก้าเก ตามที่จะกำหนดกันเอง โดยส่วนใหญ่ในเว็บเกมออนไลน์จะเริ่มต้นในการเล่นที่ 10 บาทเท่านั้น เป็นยอดเงินเดิมพันในการเริ่มต้นเล่น

การนับแต้มในเกม ไพ่เก้าเก

นับจากแต้มไพ่ 

เป็นพื้นฐานการนับแต้มทั่วไปที่เริ่มเดิมพัน โดย ที่จะใช้รูปสัญลักษณ์ต่างๆ เป็นตัวกำหนดค่าของ เก้าเก ซึ่งได้แก่

  1. 2 – 9 มีค่าเท่ากับจำนวนเลขที่แสดง
  2. A มีค่าเท่ากับ 1
  3. 10 มีค่าเท่ากับ 0
  4. J Q K มีค่าเท่ากับ 0 แต่มีความสำคัญในการเรียงกันลักษณะอื่น

นับแต้มจากดอกไพ่หรือสี

เป็นกานับแต้มแบบควบคู่ในกรณีที่ตัวเลข ไพ่เก้าเก ในมือเท่ากัน โดยสามารถเรียงขนาดจากใหญ่ไปเล็กได้ดังนี้

  1. โพธิ์ดำ
  2. โพธิ์แดง
  3. ข้าวหลามตัด
  4. ดอกจิก

วิธีเทียบ ไพ่เก้าเก ง่ายๆ ไม่ต้องใช้เทคนิค

กฎของการชนะ เก้าเก จะเรียงจากใหญ่ไปเล็ก คือ

ไพ่ตอง ไพ่ทั้งสามใบมีเลขเดียวกัน โดยเรียงลำดับจากใหญ่ไปเล็ก โดย ตอง 3คือไพ่ที่ใหญ่สุดในเกม เพราะจะนับแต่รวมทั้ง 3 ใบ ตอง 3 นี้จะนับเป็น 9 แต้ม ถัดมาตามลำดับก็จะเป็น ตอง A ตอง K ตอง Q ตอง J ตอง 10 ลดลงไปตามลำดับน้อยที่สุดคือ ตอง 2

เสตรทฟลัช คือการเดิมพันแล้ว ไพ่ทั้งหมด 3 ใบที่อยู่ในมือเป็นเลขเรียงต่อกันและต้องเป็นดอกเดียวกัน ซึ่งหากดอกไม่เหมือนกันไม่นับเป็น เสตรทฟลัช ในเกม ไพ่เก้าเก จะตัดสินการชนะกันนับจากดอกไพ่ ตามลำดับคือ โพธิ์ดำ โพธิ์แดง ข้าวหลามตัด และ ดอกจิก

ไพ่เรียง มีรูปแบบไพ่ใกล้เคียงกับ เสตรทฟลัช เพียงแต่ว่า ไพ่ทั้งหมด 3 ใบที่อยู่ในมือ ไม่จำเป็นต้องดอกเดียวกัน แค่เรียงเลขเท่านั้นก็พอโดยใหญ่สุดจะเริ่มนับจาก QKA เรียงจนไปถึงน้อยสุดคือ A23

เทคนิคการเล่นไพ่เก้าเก

 

ไพ่เซียน เป็นกลุ่มไพ่ตัวอักษร โดยจะไม่เรียงลำดับกัน ผู้เล่นที่มีไพ่เซียนที่เหมือนกัน จะตัดสินการชนะกันที่ตัวคุมโดยเรียงลำดับจากใหญ่ ไปเล็ก คือ โพธิ์ดำ โพธิ์แดง ข้าวหลามตัด และ ดอกจิก

ไพ่สี รูปแบบการเดิมพัน ไพ่เก้าเก ที่มี ไพ่ทั้งหมด 3 ใบ ที่มีสีและดอกเหมือนกัน โดยไม่จำเป็นว่าไพ่จะต้องเรียงกัน การที่จะชนะกันได้จะเรียงลำดับสีจากใหญ่ ไปเล็กตามลำดับคือ โพธิ์ดำ โพธิ์แดง ข้าวหลามตัด และ ดอกจิก

ไพ่นับแต้ม เป็นการเดิมพันเริ่มต้นของ ไพ่เก้าเก โดยเป็นพื้นฐานการเข้าเล่นเกมคือ ไพ่รวมทั้งหมด 3 ใบ แต้มที่ใหญ่สุดคือ 9 แต้ม หากรวมกันแล้วได้มากกว่า 9 ให้ลบออกด้วย 10 ใช้เศษที่เหลือในการเดิมพัน หากมีแต้มที่เท่ากันให้ดูตัวคุมในไพ่ ที่เรียงลำดับจาก ไปถึง 1 และหากตัวคุมเท่ากันก็จะดูต่อที่ดอกไพ่ ตามลำดับ

วิธีเดิมพันเกมสุดฮิตเล่นทำเงินง่าย  betflix ไพ่เก้าเก

วิธีเดิมพัน ไพ่เก้าเก อันดับแรก ผู้เล่นแต่ละคนต้องวางเดิมพันในเงินกองกลาง ตามจำนวนที่กำหนดไว้ จากนั้น กำหนดผู้สับไพ่เพื่อแจกหากเข้าเดิมพันในเว็บออนไลน์ ระบบจะสลับไพ่ให้อัตโนมัติ โดย แจกผู้เล่นจนครบ 3 ใบ ซึ่งเริ่มจากใครก็ได้เพื่อแจก ไพ่เก้าเก ให้ผู้เล่นครบทุกคนแล้ว ผู้เล่นแต่ละคนดูแต้ม ที่รวมกันจากไพ่ 3 ใบ โดยให้ตัดเลขหลักสิบออก 10 J Q K คือ 0 ส่วน A คือ 1 จัดเรียงไพ่ตามความต้องการ โดยยึดกติกาการเล่นที่กล่าวมาทั้งหมด เริ่มจากแต้มในมือ ผู้เล่นที่เห็นว่าแต้มน้อยสามารถเลือก หมอบเพื่อเสียเงินเดิมพันเริ่มต้นไป หรือผู้เล่นที่จะวัดดวงต่อไปให้เลือกสู้ หรือผู้เล่น ไพ่เก้าเก ที่มั่นใจมากสามารถเกเงินหมดหน้าตักเพื่อเดิมพันได้ หลังจากเล่นรอบสุดท้ายแล้ว ผู้เล่นคนสุดท้ายจะได้เงินกองกลางทั้งหมดไปทันที

สมัครรับเครดิตฟรี

สรุป

เทคนิคการเล่นไพ่เก้าเก สามารถสมัคร  heng99  เข้าเดิมพัน เก้าเก และเรียนรู้วิธีการเล่น เทคนิคการเล่นเพิ่มเติมได้ทุกวัน มีโปรโมชั่นและโบนัสสำหรับนักเดิมพันที่ต้องการเข้ามาเพื่อหารายได้พิเศษได้อ่างต่อเนื่อง ไพ่เก้าเก เมื่อเทียบกับเกมไพ่อื่นๆ ทั่วไปเป้นการเดิมพันที่เข้าใจง่าย ได้เงินไวและสามารถทำให้การเดิมพันมีความสนุกในทุกรอบ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย เพื่อสร้างสีสัน สมัครเดิมพัน ไพ่เก้าเก ออนไลน์บนเว็บไซต์ ฝาก-ถอนง่าย ได้เงินจริง พร้อมเทคนิคการเล่นที่สามารถทำเงินได้อย่างแน่นอน  สมัครสมาชิก  Heng99bet  แล้วไปลุยกับทุกความสนุกในการเดิมพัน พร้อมรับเงินรางวัลเครดิตฟรี และชม ถ่ายทอดสดบอลวันนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share
เกมส์
betflixgo88 หน้าแรก หน้าแรก betflixgo88 บอลสด บอลสด betflixgo88 เล่นเกม betflixgo88 โปรโมชั่น โปรโมชั่น betflixgo88 สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก